Bán căn hộ chính chủ đã có sổ đỏ ở toà V1, chung cư Victoria Văn Phú, Hà Đông
Khu vực: Hà Đông
Giá: thỏa thuận Diện tích: 97 m²
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Bán căn hộ chính chủ đã có sổ đỏ ở toà V1, chung cư Victoria Văn Phú - DSSP
Diện tích căn hộ: 97,3m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 phòng tắm. Nội thất đã hoàn thiện, chỉ việc chuyển vào ở (Điều hoà 3 cái 2 chiều, bếp từ Đức)
Giá bán 1,9 tỷ (có thương lượng)
Chung cư The Van Phu – Victoria được thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, hệ thống các công trình xã hội đồng bộ:
- Trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi, giải trí: Được bố trí ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với nhiều thương hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.
- Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho toàn bộ cư dân của đô thị.
- Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được thiết kế phục vụ cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 thang máy dành cho khu nhà ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương mại.
- Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng với nguồn cung cấp điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
- Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 có chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và hướng dẫn an ninh tự động khi có sự cố xảy ra.
- Bãi đỗ xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản và bố trí tại hai tầng hầm. Ngoài ra còn có các bãi đỗ xe trong khu đô thị, các điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe lân cận.
Xin vui lòng liên hệ: 0904 333 498 hoặc 0976 776 478 để biết chi tiết và hỗ trợ mọi thủ tục chuyển nhượng căn hộ